Android Wear đổi tên thành Wear OS

Android Wear, 20/3/18, Lượt xem: 816

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]
  Google vừa thông báo cho thay đổi hệ điều hành Android Wear thành Wear OS, sự thay đổi này đánh dấu bước chuyển mới, gia tăng tính trải nghiệm cho người dùng của cả Android lẫn Iphone.

  Năm 2017 vừa qua, một trong ba thiết kế của Android đã được ghép nối với iPhone. Mặc dù các tính năng được cải tiến ở Android Wear 2.0 nhằm đem đến chất lượng tốt hơn cho người dùng Iphone, nhưng họ vẫn cảm thấy cái tên này chưa phản ánh thực chất với công dụng của nó.

  Người đứng đầu bộ phận sản phẩm Android Wear, Dennis Troper cho biết họ đang thay đổi tên bởi họ muốn có một thương hiệu riêng phản ánh thực chất công nghệ thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng.

  Việc đổi thương hiệu đồng nghĩa với xuất hiện cái tên mới - Wear OS by Google. Điều này không hề gây ra vấn đề hay trở ngại cho người dùng Wear hiện tại; ngược lại, nó còn giúp Google và những đối tác của hãng dễ dàng hơn trong việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm tới người dùng IOS.

  Greg McKelvey - giám đốc chiến lược và kỹ thuật số của hãng Fossil cho biết họ tin tưởng vào việc thay đôi thương hiệu của ông lớn Google sẽ thúc đẩy quá trình thông qua màn hình cảm ứng thông minh của bên họ.

  Liệu Android Wear 3.0 sẽ có một cái tên khác? Troper cho biết các tính năng mới sẽ sớm được ra mắt. Người dùng IP có thể xem lịch sử Google Fit thông qua một ứng dụng đồng hành mới sẽ được khởi chạy chính thức trên IOS trong vài tuần tới.

  Hơn thế nữa, GG cũng đã cập nhật Android Pay đến Canada, Úc và Tây Ban Nha đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục cải tiến mảng thông báo và đặc biệt là sức khỏe - mảng đang bị vượt mặt bới 2 ông lớn là Apple và Fitbit. “ Sẽ có nhiều điều bất ngờ vào năm 2018 ở hai mảng sức khỏe và thể dục mà phía chúng tôi sẽ công bố vào vài tháng tới”, Troper còn khẳng định thêm: hãy chờ đợi nhiều tính năng được cập nhật liên tục thay vì tập trung vào một cú thay đổi ngoạn mục. Và sẽ có hẳn một bộ sưu tập smartwatches mới sẽ sớm được ra mắt người dùng với thương hiệu mới này vào năm 2018.
   
  #1
  nguyen.nsn, 20/3/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...