Các dịch vụ của Pebble sẽ hoạt động ổn định ít nhất là đến hết năm 2017

Pebble, 16/12/16, Lượt xem: 1,379

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]

  Fitbit sau khi mua lại Pebble sẽ ngưng bán đồng hồ Pebble, không nhận bảo hành và cũng sẽ ngừng luôn các dịch vụ đang hoạt động trên đó. Để phần nào giảm bớt hậu quả nặng nề này, nhóm các lập trình viên của Pebble đã có một số động thái bao gồm luôn cả việc sẽ tung ra một bản cập mới để giúp cho đồng hồ Pebble có thể tiếp tục hoạt động trong tương lai kể cả khi các dịch vụ Cloud trên máy chủ bị tắt.

  Trước mắt, các loại đồng hồ Pebble sẽ chạy bình thường đến hết năm 2017 với đầy đủ các tính năng như cài app, truy cập App Store, hệ thống Firmware, API... Mặc dù hãng không nói rõ sau năm 2017 sẽ như thế nào nhưng nhiều khả năng là các máy chủ Cloud dùng để vận hành các tính năng nói trên sẽ bị đóng. Đó là lý do tại sao nhóm lập trình viên của Pebble nói họ sẽ chỉnh lại các app mặc định của Pebble để chắc chắn rằng chúng sẽ tiếp tục hoạt động động lập mà không bị phụ thuộc vào máy chủ Cloud nữa.

  Còn những app đặc thù về kết nối mạng như nhận diện giọng nói, nhắn tin, thời tiết... thì khả năng "ra đi" sẽ cao hơn do phụ thuộc nhiều vào máy chủ. Hy vọng các lập trình viên khác trên thế giới sẽ có những giải pháp khác ngon lành hơn.

  Nguồn: Tinhte.vn
   
  #1
  Tags:
  nguyen.nsn, 16/12/16
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...