Gear S4 có thể được tích hợp pin vào dây đeo, màn hình phụ và nhiều thứ khác

Tizen - Samsung, 20/3/18, Lượt xem: 2,739

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  Sau khi ra mắt Gear S3 vào cuối năm 2016 thì cho đến nay, Samsung vẫn chưa ra mắt phiên bản kế nhiệm mẫu smartwatch thế hệ thứ 3 này, ngoại trừ các biến thể khác nhau của sản phẩm.
  Tuy nhiên mới đây, đã có một tín hiệu vui cho Samfan khi bằng sáng chế được LetsGoDigital tiết lộ khá nhiều chi tiết về Gear S4. Đầu tiên là về pin, theo bằng sáng chế của Samsung đã đệ trình thì chiếc smartwatch mới sẽ có pin được tích hợp trong dây đeo.

  [​IMG]
  Techradar nhận định: Để có thể tích hợp pin vào dây thì viên pin phải dẻo, linh hoạt và siêu mỏng
  Điều đặc biệt ở đây là, dây đeo có thể được làm bằng da, polymer và cao su cho phép khách hàng sử dụng loại dây đeo ưa thích, phù hợp với nhu cầu và độ tuổi. Và nếu bằng sáng chế này thành sự thật thì những chiếc Gear S trong tương lai chắc chắn sẽ mỏng hơn hoặc/và có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với hiện tại.

  Ngoài việc tăng cường pin cho smartwatch thì Samsung cũng đang muốn mang màn hình "cạnh" lên dòng thiết bị này.

  [​IMG]
  Mình gọi là màn hình cạnh vì theo tài liệu bị rò rỉ (ảnh minh họa bên dưới) cho thấy chiếc smartwatch sẽ có một vòng xoay (tương tự như Gear S3) nhưng xung quanh các cạnh của nó sẽ là nơi để hiển thị thêm những thông tin bổ sung và có thể xem như màn hình phụ.

  Cuối cùng, với những thông tin có được, LetsGoDigital còn cho rằng:

  Gear S4 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay, mang camera quay lại, một bộ cảm biến ánh sáng, cảm biến khoảng cách, cảm biến hồng ngoại và dĩ nhiên là không thể thiếu cảm biến nhịp tim.

  [​IMG]
  Nếu tất cả bằng sáng chế này đều trở thành hiện thực, mình tin chắc Gear S4 sẽ là một chiếc smartwatch mang tính cách mạng của Samsung. Hãy tiếp tục theo dõi trang tin tức để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm này, các bạn nhé!
   
  #1
  nguyen.nsn, 20/3/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...