Hình ảnh rò rỉ của Miband 3 để lộ thiết kế mới, màn hình lớn hơn và có cảm ứng

SmartBand, 12/4/18, Lượt xem: 2,071

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]

  Sau khi CEO Lei Jun xác nhận rằng chiếc Xiaomi Mi Band 3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Mới đây, một video trong phần hướng dẫn sử dụng được cho là của chiếc Miband 3 đã bị rò rỉ.

  Hình ảnh dưới đây được chia sẻ bởi AndroidTR cho chúng ta thấy một điều rằng chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có kiểu dáng khá tương đồng với người tiền nhiệm Miband 2. Tuy nhiên kích thước màn hình đã được cải tiến và có màn hình cảm ứng.
  [​IMG]

  Xiaomi Mi Band 3 sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thông báo và các tính năng khác bằng cách trượt lên/xuống. Phím cảm ứng hình tròn trên Mi Band 3 sẽ đóng vai trò như một phím back. Khi bấm giữ phím này, vòng đeo tay có thể dò tìm được thiết bị kết nối hoặc ngừng đếm giờ. Khi vuốt lên màn hình, người dùng sẽ có thể mở khóa được Mi Band 3.

  Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết Mi Band 3 sẽ là một phiên bản cải tiến đáng kể so với Mi Band 2. Nhiều khả năng, thiết bị này có thể sở hữu một màn hình màu chứ không phải là loại đơn sắc như trước đây tuy nhiên không rõ đây là màn LCD hay OLED. Cách đây một tháng, cũng có nguồn tin cho biết Mi Band 3 nhận được chứng chỉ Bluetooth SIG, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2.
  Đây là video được cho là của Miband 3


  [​IMG]

  Ngoài ra chúng ta còn có một hình ảnh được cho là ảnh chụp màn hình của chiếc vòng đeo tay thông minh này, chúng ta có thể thấy Miband 3 sẽ có một màn hình lớn với độ phân giải cao hơn, sắc nét hơn và hiển thị được nhiều nội dung hơn so với Miband 2.

  Điểm mạnh của vòng đeo tay đến từ Xiaomi đó chính là giá, khi các đối thủ đến từ phương tây thường có mức giá không dưới 100 USD thì Miband của Xiaomi có giá chỉ bằng 1/4. Những tính năng mới kể trên có thể làm nâng mức giá của Miband 3 nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì nó vẫn sẽ còn rất rẻ, đó mới là phong cách của Xiaomi.
   
  #1
  nguyen.nsn, 12/4/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...