Huawei Watch 2 (2018) ra mắt tại Trung Quốc

Thảo Luận Chung, 4/6/18, Lượt xem: 2,329

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]

  Huawei vừa mới cho ra mắt chiếc Huawei Watch 2 phiên bản 2018 của mình tại Trung Quốc. Chiếc đồng hồ này về cơ bản hoàn toàn giống với phiên bản năm ngoái. Tuy nhiên bên trong nó có một vài nâng cấp đáng giá đối với người dùng Trung Quốc.

  Trong phiên bản 2018 này, Huawei đã trang bị eSIM cho thiết bị của mình thay vì sử dụng nano SIM như phiên bản trước. Điều này có nghĩa là chiếc đồng hồ có thể dùng chung số điện thoại với smartphone mà không cần sử dụng số khác. Vậy khi ra ngoài bạn có thể không mang theo smartphone mà vẫn có thể truy cập 4G và nghe gọi trên chiếc đồng hồ của mình.
  Điều này gần như là vô nghĩa với người dùng Việt Nam chúng ta.

  Tiếp theo lại là một nâng cấp vô nghĩa với chúng ta nữa đó là NFC để phục vụ thanh toán quẹt thẻ. Nếu các bạn chưa biết thì 80% lượng tiền được thanh toán ở trung quốc là thông qua quẹt thẻ và thanh toán di động. Khi mà điều này ở Việt Nam còn khá lạ lẫm thì nó là một thứ gì đó không thể thiếu ở Trung Quốc. Vậy nên có thể nói trang bị NFC là một vấn đề sống còn của Huawei. Thật là ngầu khi vào siêu thị mua bó rau rồi đưa cổ tay mình ra để quẹt đúng không nào?

  Các thông số kĩ thuật vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước ngoại trừ việc trang bị 2 chiếc micro để gia tăng chất lượng đàm thoại. Có thể nói đây là một bản "vá lỗi" của chiếc Huawei Watch 2 năm ngoái. Về giá bán thì Huawei đã không để người dùng bị thiệt nên phiên bản eSIM sẽ có giá 310 USD trong khi bản nano SIM có giá 294 USD và phiên bản Bluetooth có giá 263 USD.
   
  #1
  Tags:
  nguyen.nsn, 4/6/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...