Huawei Watch GT chính thức ra mắt, cảm biến nhịp tim AI, pin 1 tháng, giá từ 199€

Thảo Luận Chung, 18/10/18, Lượt xem: 3,722

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]

  Cùng với sự kiện ra mắt của dòng flagship Mate 20 thì Huawei cũng đã chính thức giới thiệu Watch GT, đồng hồ thông minh với đầy đủ sức mạnh của một thiết bị theo dõi sức khỏe.

  Huawei Watch GT mới sử dụng chip xử lí do Huawei tự sản xuất, với hai nhân riêng biệt, một nhân tốc độ cao kích hoạt khi người dùng tương tác với smartwatch và một nhân tiết kiệm điện khi đồng hồ ở trạng thái hiển thị giờ. Thiết bị cũng sử dụng hệ điều hành LiteOS cây nhà lá vườn thay cho Wear OS của Google. Nhờ Huawei chịu trách nhiệm tất cả các yếu tố phần cứng và phần mềm nên thời lượng pin của Watch GT đạt đến 2 tuần sử dụng trung bình, 22 tiếng đồng hồ ở chế độ GPS và màn hình hiển thị sáng liên tục. Ngoài ra, nếu người dùng chỉ có nhu cầu đo nhịp tim và nhận thông báo từ smartphone, Watch GT có thể trụ được đến 30 ngày trước khi cần phải sạc lại.

  [​IMG]

  Huawei Watch GT được thiết kế để có thể sử dụng cho các hoạt động thường ngày cho đến các hoạt động thể thao kể cả bơi lội.

  [​IMG]

  Huawei Watch GT có thiết kế vỏ thép 316L, mặt kính carbon cấu trúc kim cương và viền ngoài làm bằng gốm. Sản phẩm được trang bị màn hình AMOLED giúp thiết kế mỏng và cho chất lượng hiển thị tốt kể cả khi sử dụng ngoài trời.

  Phiên bản Watch GT mới trang bị màn hình OLED 1.39 inch, GPS và khí áp kế cho các hoạt động ngoài trời. Tất nhiên, thiết bị cũng được tích hợp cảm biến nhịp tim theo dõi các thông số của cơ thể khi chơi thể thao hay trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hơn, Huawei nói rằng họ sử dụng công nghệ AI có khả năng phát hiện hiệu năng đo đạc của cảm biến và tự điều chỉnh một cách phù hợp nhằm đảm bảo đưa ra kết quả chính xác nhất.


  [​IMG]

  Sản phẩm dự kiến có hai phiên bản thể thao và cổ điển với giá bán lần lượt là 199€ và 249€. Hiện Huawei chưa công bố thời điểm chính thức bán ra smartwatch mới của mình.

  Nguồn: Huawei, Tinhte
   
  #1
  nguyen.nsn, 18/10/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...