SmartWatch sạc bằng năng lượng mặt trời mới nhất từ Casio

Pebble, 28/1/18, Lượt xem: 2,057

 1. nguyen.nsn Assmin
  Được thích:
  47
  Bài viết:
  254

  [​IMG]

  Casio G-Shock vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ thể thao mới với tính năng định vị GPS và sạc pin từ năng lượng mặt trời.

  Chiếc smartwatch G PR-B1000 sẽ ra mắt với hai phiên bản tạo thành một phần của chuỗi Rangeman kèm theo công nghệ cảm biến ba điểm của Casio để do áp suất không khí, áp suất khí quyển, độ cao nhiệt độ ngay trên cổ tay người dùng.

  [​IMG]

  Tính năng tiêu biểu của chiếc đồng hồ này là định vị GPS, không những thế còn có thể sạc pin nhờ năng lượng mặt trời, là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động ngoài trời. Hãng Casio cho biết thêm tính năng định vị GPS cho phép hoạt động liên tục suốt 33 tiếng sau khi được sạc trong 5 giờ và còn có thể tiếp tục chức năng nếu hoạt động ở nơi có ánh sáng. Người dùng sẽ có thêm được 1 giờ hoạt động GPS cứ mỗi 4 giờ trong điều kiện 50000 lux, trong khi việc hiển thị đồng hồ kĩ thuật số vẫn được sạc nhờ ứng dụng sạc năng lượng mặt trời.

  Về thiết kế, chúng tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế này sẽ to hơn chiếc Casio's ProTrek WSD-F20 Android bởi G-Shock GPR-B1000-1 là thiết kế lớn nhất mà chúng tôi từng thử trên cổ tay.

  Với tính năng GPS, người dùng sẽ được tự do chuyển hướng để tự động ghi lại các hoạt động chạy bộ hay đi bộ từ 4 giây đến một phút.

  Các lộ trình sẽ được thiết lập trong ứng dụng đồng hành, dù cho ngay từ đầu chất lượng bản đồ không phải là thế mạng của thiết bị này. Với những người đi bộ khám phá thường xuyên đi qua những con đường mòn hẻo lánh thì có vẻ như việc tìm đường sẽ khó khắn hơn việc theo dõi trên đường đi.

  [​IMG]

  Hãy chạm vào nơi bạn xuất phát và sau đó gõ ra tuyến đường bạn muốn đến. Như vậy, việc truy cập dữ liệu giúp họ điều hướng trở lại vị trí bắt đầu hay thậm chí là cài các điểm dữ liệu (lưu ngày và thời gian, kinh độ và vĩ độ, cao độ, áp suất khí quyển, và cả nhiệt độ) trong suốt quá trình theo dõi.

  Lộ trình sẽ được hiển thị trên màn hình nhỏ của chiếc đồng hồ với vị trí hiện tại và bất kì địa điểm nào được đánh dấu. Hơn nữa, người dùng còn có thể phóng to hay thu nhỏ đồng hồ, thay đổi thang đo và cho phép bạn biết được bạn đã tắt hay chưa. Thiết bị này hoạt động gần giống Garmin và hệ thống định vị của Tomtom, tuy màn hình có nhỏ hơn và bị hạn chế hơn một chút. Tuy không có ứng dụng điều hướng từng chặng, nhưng nó đủ đảm bảo rằng bạn không bị đi lạc đường ngay từ khi xuất phát.

  [​IMG]

  Tương tự như phần còn lại của chuỗi Rangeman, GPR-B1000 là thiết kế có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt. Nó không chỉ có khả năng chống bụi, chống bẩn, mà nó còn có thể chống chọi ở nhiệt độ dưới -20°C.

  Hai chiếc GPR-B1000-1 và GPR-B1000-1B này sẽ chính thức cập bến vào tháng 4 và có giá là 800 USD.
   
  #1
  Tags:
  nguyen.nsn, 28/1/18
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...