XIN CHỈ DẪN CÀI TIZEN TỪ ANDROI

Gear S, 11/11/17, Lượt xem: 947

 1. Tiến Đạt Thành viên mới
  Được thích:
  0
  Bài viết:
  1

  Mình đang sài Gear S bản hàn quốc, hôm trước có up lên bản androi nhưng dùng hao pin quá. nạp đầy chỉ đc 3h là hết. Nay muốn quay lại tizen như thủa ban đầu mà ko đc. Đã tải về rất nhiều bản rom và cai bằng odin xong hết. khi khởi động lại chỉ đc đến màn hình khởi động là im luôn. khi cắm vào laptop thì vẫn báo có thiết bị tizen kết nối. Các bác cho hỏi bị làm sao và cách khắc phục. Đa tạ các bác nhiều.
   
  #1
  Tags:
  Tiến Đạt, 11/11/17
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên tích cực

  Tham gia:
  26/10/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được dùng rộng rãi hơn so với bếp gas tại các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
  #2
  vusondaugxvn, 13/3/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...